Look Trip Holiday
เวลาทำการ : จันทร์-เสาร์ 09.00 น-18.00 น
Look Trip Holiday
เบอร์โทรติดต่อ
02-130-6430

กลับมาอีกครั้งกับงานวิ่ง 10KWeekend 2019 ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

กรกฎาคม 12, 2019 | by Look Trip Holiday

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันวิ่งสุดฮิต 10KWeekend 2019

การแข่งขันวิ่งวันหยุดสุดสัปดาห์ระยะทาง 10กิโลเมตร ประจำปี 2562 ของฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort) เสริมทัพการแข่งขันวิ่งในช่วงกลางวันที่จัดเป็นประจำทุกปีด้วย “Pixar Pals Night Run Party”การแข่งขันวิ่งดิสนีย์ใหม่ล่าสุดยามค่ำคืนและงานเลี้ยงหลังการแข่งกับผองเพื่อนพิกซ่าร์ครั้งแรก!ซึ่ งจะจัดขึ้นในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2562 นี้

เตรียมพร้อมวิ่งก่อนใคร! บัตรประเภท Early Bird สำหรับการสมัครล่วงหน้า เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านพันธมิตรการท่องเที่ยวอย่าง KTC World Travel Service, ตระกูลเฉิน, กรุงไทยบริการท่องเที่ยว,คอสมอสเอ๊กซ์เพรส,มาแจ๊สติกแทรเวลอินเตอร์เนชั่นแนล,อาร์อาร์รุ่งนิรันดร์ทัวร์, เอสทีเดอลุกซ์ทัวร์, เฮงเชียงทัวร์, ไทยสิริทัวร์ และบ็อกซ์แมทช์ทราเวลก่อนที่จะเปิดให้ลงทะเบียนทั่วไปในเดือนกรกฎาคมนับเป็นโอกาสสุดพิเศษในการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเต็มรูปแบบไปกับการแข่งขันวิ่ง 10K Weekend ที่จะได้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายและความมหัศจรรย์ของเวทมนต์ดิสนีย์ไปด้วยกัน

การแข่งขันวิ่ง 10K Weekend ประจำฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ครั้งที่ 4 มาพร้อมเส้นทางการแข่งขันในธีมที่น่าตื่นเต้นหลากหลายระดับ สำหรับนักวิ่งทุกเพศ วัย และความสามารถ ตั้งแต่ Inside Out 5K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร ในธีมอินไซด์ เอาท์) ร่วมสานฝันให้เป็นจริงไปกับลั้ลลา (Joy) และเศร้าซึม (Sadness) จากเรื่อง อินไซด์ เอาท์ (Inside Out) ส่วนวู้ดดี้ (Woody) และบัซ ไลท์เยียร์ (Buzz Lightyear) ก็จะมาร่วมเชียร์นักวิ่งใน Toy Story 10K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร ในธีมทอย สตอรี่) นอกจากนี้ไมค์ (Mike) และซัลลี่ (Sully) ก็พร้อมแล้วที่จะมาร่วมสนุกไปกับครอบครัวนักวิ่งใน Monsters, Inc. 3K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 3 กิโลเมตร ในธีมมอนสเตอร์ อิงค์) สำหรับนักวิ่งรุ่นจิ๋วก็สามารถร่วมสนุกได้ใน Mickey and Friends Kids Races (การแข่งขันวิ่งสำหรับเด็ก ในธีมมิคกี้ และผองเพื่อน)

พิเศษในปีนี้! แขกผู้มีใจรักกีฬาที่กำลังมองหาความสนุกสนานตั้งแต่เช้าจรดค่ำไม่ควรพลาดกับกิจกรรม “Pixar Pals Night Run Party” การแข่งขันวิ่ง และงานเลี้ยงฉลองยามค่ำคืนระยะทาง 3 กิโลเมตรพร้อมผองเพื่อนพิกซาร์ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยจะเปิดให้เข้าเฉพาะนักวิ่งและผู้มาให้กำลังใจได้เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ในดิสนีย์ตลอดเส้นทางที่ประดับด้วยแสงสียามค่ำคืนสุดตระการตาภายในสวนสนุก นอกจากนี้แขกผู้มีเกียรติสามารถชักชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกในงานเลี้ยงหลังการแข่งขันพร้อมผองเพื่อนดิสนีย์ และพิกซาร์ ซึ่งจะมีดีเจมาสร้างเสียงเพลง อาหารแสนอร่อย และการตกแต่งในธีมดิสนีย์สีสันสวยงาม เพื่อสร้างค่ำคืนอันน่าจดจำร่วมกัน แขกผู้มีเกียรติยังสามารถเก็บภาพความทรงจำอันสมบูรณ์แบบในการแข่งขันวิ่งยามค่ำคืนครั้งแรกนี้ได้อีกด้วย

*ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม “10K Weekend 2019” ณ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ประกอบไปด้วย สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันในประเภทที่สมัครไว้ พร้อมรับของที่ระลึกในธีมสุดพิเศษ ได้แก่ เสื้อยืดการแข่งขัน เหรียญรางวัลพร้อมที่ห้อยคอ สติกเกอร์ขนาดเอสี่ (สำหรับการแข่งขันในรุ่นเด็กเท่านั้น) แถบหมายเลขประจำตัวนักวิ่ง พร้อมเข็มกลัด และประกาศนียบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (e-certificate)

ขอบคุณบทความดีดีจาก: MThai

มองหาทัวร์ฮ่องกง: ทัวร์ฮ่องกง